บ้านสบายใจ รีสอร์ต – Baan Sabai Jai Resort

08/11/2018 admins

รายละเอียดที่พัก

บ้านสบายใจ รีสอร์ต – Baan Sabai Jai Resort บ้านสบายใจ รีสอร์ต เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนหัวหิน/ชะอำ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ที่พักจัดเตรียมWi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), บริการทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง), บริการรับฝากสัมภาระ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ตู้เสื้อผ้า, ผ้าเช็ดตัว, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียง/ชานเรือน, โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ อาทิ ชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, กีฬาทางน้ำ (ใช้เครื่องยนต์) ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ บ้านสบายใจ รีสอร์ต พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

บ้านสบายใจ รีสอร์ต – Baan Sabai Jai Resort

ที่ตั้งของที่พัก 3/9 Soi Takaib Village, Phetchkasem Road, Nong-Kae, Hua Hin, Prachuap Khiri Khan 77110 77110 จังหวัดหัวหิน/ชะอำ
คะแนน Rating ของที่พัก 3 ดาว
จำนวนห้องพักสามารถรองรับนักท่องเที่ยวกว่า 9 ห้อง
คะแนนรีวิวโดยเฉลี่ย 7.8 จาก 10 คะแนน (จำนวนรีวิว 22 คน)

ราคา : 2650 บาท

บ้านสบายใจ รีสอร์ต
บ้านสบายใจ รีสอร์ต
บ้านสบายใจ รีสอร์ต
บ้านสบายใจ รีสอร์ต

เนื่องจากข้อมูลที่พักของบ้านสบายใจ รีสอร์ต – Baan Sabai Jai Resort บางรายการนั้น ทางเว็บไซต์ของที่พักอาจจะมีการปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นตามฤดูกาลท่องเที่ยว หรือตามโอกาสต่างๆ เพื่อประโยชน์ของลูกค้าโดยเฉพาะ คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ จองที่พักออนไลน์กับ Agoda ราคาโปรโมชั่น

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น
ค้นหาที่พัก
หมวดหมู่ที่พัก