เซโลเซีย บูทิก อินน์ – Celosia Boutique Inn

02/11/2018 admins

รายละเอียดที่พัก

เซโลเซีย บูทิก อินน์ – Celosia Boutique Inn เซโลเซีย บูทิก อินน์ เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการส่งของชำ, ซักรีด, บริการแท็กซี่ ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น โทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, ผ้าลินิน สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สวน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในเชียงใหม่ได้ง่ายๆ โดยให้เซโลเซีย บูทิก อินน์ เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

เซโลเซีย บูทิก อินน์ – Celosia Boutique Inn

ที่ตั้งของที่พัก 4/4 soi2 lumphun RD ,watkate,muang chiangmai amphoe muang chiang mai Tambon Chang Moi, Mueang Chang Wat Chiang Mai 50000?? 50000 จังหวัดเชียงใหม่
คะแนน Rating ของที่พัก 3 ดาว
จำนวนห้องพักสามารถรองรับนักท่องเที่ยวกว่า 10 ห้อง
คะแนนรีวิวโดยเฉลี่ย 8.8 จาก 10 คะแนน (จำนวนรีวิว 26 คน)

ราคา : 1879 บาท

เซโลเซีย บูทิก อินน์
เซโลเซีย บูทิก อินน์
เซโลเซีย บูทิก อินน์
เซโลเซีย บูทิก อินน์

เนื่องจากข้อมูลที่พักของเซโลเซีย บูทิก อินน์ – Celosia Boutique Inn บางรายการนั้น ทางเว็บไซต์ของที่พักอาจจะมีการปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นตามฤดูกาลท่องเที่ยว หรือตามโอกาสต่างๆ เพื่อประโยชน์ของลูกค้าโดยเฉพาะ คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ จองที่พักออนไลน์กับ Agoda ราคาโปรโมชั่น

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น
ค้นหาที่พัก
หมวดหมู่ที่พัก