โรงแรมดาร์เลย์ เชียงใหม่ – Darley Hotel Chiangmai

15/11/2018 admins

รายละเอียดที่พัก

โรงแรมดาร์เลย์ เชียงใหม่ – Darley Hotel Chiangmai โรงแรมดาร์เลย์ เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างช้างม่อย จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน พนักงานของโรงแรมดาร์เลย์ เชียงใหม่ ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บางห้องยังมาพร้อมกับรองเท้าแตะใส่ในห้องพัก, โทรทัศน์จอแบน, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โทรศัพท์ ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน โรงแรมดาร์เลย์ เชียงใหม่ มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในเชียงใหม่ยากจะลืมเลือน

โรงแรมดาร์เลย์ เชียงใหม่ – Darley Hotel Chiangmai

ที่ตั้งของที่พัก Darley Hotel Chiang Mai 94-96 Ratchawong Rd. Chang Moi, Muang Chiang Mai, Chiang Mai 50300, Thailand 50300 จังหวัดเชียงใหม่
คะแนน Rating ของที่พัก 3 ดาว
จำนวนห้องพักสามารถรองรับนักท่องเที่ยวกว่า 76 ห้อง
คะแนนรีวิวโดยเฉลี่ย 8.8 จาก 10 คะแนน (จำนวนรีวิว 68 คน)

ราคา : 1048 บาท

โรงแรมดาร์เลย์ เชียงใหม่
โรงแรมดาร์เลย์ เชียงใหม่
โรงแรมดาร์เลย์ เชียงใหม่
โรงแรมดาร์เลย์ เชียงใหม่

เนื่องจากข้อมูลที่พักของโรงแรมดาร์เลย์ เชียงใหม่ – Darley Hotel Chiangmai บางรายการนั้น ทางเว็บไซต์ของที่พักอาจจะมีการปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นตามฤดูกาลท่องเที่ยว หรือตามโอกาสต่างๆ เพื่อประโยชน์ของลูกค้าโดยเฉพาะ คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ จองที่พักออนไลน์กับ Agoda ราคาโปรโมชั่น

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น
ค้นหาที่พัก
หมวดหมู่ที่พัก