โรงแรมโฟร์ ซีซั่น เพลซ – Four Seasons Place Hotel

13/06/2019 admins

รายละเอียดที่พัก

โรงแรมโฟร์ ซีซั่น เพลซ – Four Seasons Place Hotel โรงแรมโฟร์ ซีซั่น เพลซ ตั้งอยู่ในย่านพัทยาใต้ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมพัทยา ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เตาไฟ, บริการแท็กซี่ มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก โทรทัศน์จอแบน, สุขาอีกหนึ่งห้อง, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, ชุดเย็บผ้า มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ อาทิ ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในพัทยาได้ง่ายๆ โดยให้โรงแรมโฟร์ ซีซั่น เพลซ เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

โรงแรมโฟร์ ซีซั่น เพลซ – Four Seasons Place Hotel

ตั้งอยู่ที่ 341/44 Moo 9, Soi Chalermprakiat 22, Pattaya 3rd, Nongpure Banglamung Chonburi 20150 ,038-489446 20150 จังหวัดพัทยา
คะแนนเรทติ้งที่พัก 4 ดาว
จำนวนห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวกว่า 70 ห้อง
คะแนนรีวิวโดยเฉลี่ย 7.9 จาก 10 คะแนน (จำนวนรีวิว 2080 คน)

ราคา : 1571 บาท

โรงแรมโฟร์ ซีซั่น เพลซ
โรงแรมโฟร์ ซีซั่น เพลซ
โรงแรมโฟร์ ซีซั่น เพลซ
โรงแรมโฟร์ ซีซั่น เพลซ

เนื่องจากข้อมูลที่พักของโรงแรมโฟร์ ซีซั่น เพลซ – Four Seasons Place Hotel บางรายการทางเว็บไซต์ของที่พักอาจจะมีการปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นตามฤดูกาลท่องเที่ยว คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ จองที่พักออนไลน์กับ Agoda ราคาโปรโมชั่น

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น
ค้นหาที่พัก
หมวดหมู่ที่พัก