ฟรีเซีย บางพลี เกสต์เฮาส์ – Freesia Bangphi Guest House

08/11/2018 admins

รายละเอียดที่พัก

ฟรีเซีย บางพลี เกสต์เฮาส์ – Freesia Bangphi Guest House ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง สนามบินสุวรรณภูมิ ฟรีเซีย บางพลี เกสท์เฮาส์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการซักรีด, พื้นที่สูบบุหรี่ ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ ไว้บริการ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ ฟรีเซีย บางพลี เกสท์เฮาส์

ฟรีเซีย บางพลี เกสต์เฮาส์ – Freesia Bangphi Guest House

ที่ตั้งของที่พัก 29/10 Moo7, Soi Pooncharoen Bangna-Trad Road, Bangchalong, Bangphlee, Samutprakarn 10540 จังหวัดกรุงเทพ
คะแนน Rating ของที่พัก 1.5 ดาว
จำนวนห้องพักสามารถรองรับนักท่องเที่ยวกว่า 5 ห้อง
คะแนนรีวิวโดยเฉลี่ย 6.9 จาก 10 คะแนน (จำนวนรีวิว 49 คน)

ราคา : 555 บาท

ฟรีเซีย บางพลี เกสต์เฮาส์
ฟรีเซีย บางพลี เกสต์เฮาส์
ฟรีเซีย บางพลี เกสต์เฮาส์
ฟรีเซีย บางพลี เกสต์เฮาส์

เนื่องจากข้อมูลที่พักของฟรีเซีย บางพลี เกสต์เฮาส์ – Freesia Bangphi Guest House บางรายการนั้น ทางเว็บไซต์ของที่พักอาจจะมีการปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นตามฤดูกาลท่องเที่ยว หรือตามโอกาสต่างๆ เพื่อประโยชน์ของลูกค้าโดยเฉพาะ คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ จองที่พักออนไลน์กับ Agoda ราคาโปรโมชั่น

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น
ค้นหาที่พัก
หมวดหมู่ที่พัก