เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ แอนด์ สปา – Koh Yao Yai Village

15/06/2019 admins

รายละเอียดที่พัก

เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ แอนด์ สปา – Koh Yao Yai Village เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ แอนด์ สปา ที่พักระดับ 4.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในภูเก็ต สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน พนักงานของเกาะยาวใหญ่ วิลเลจ แอนด์ สปา ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, เครื่องดื่มต้อนรับ หลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน ผู้เข้าพักสามารถกลับไปเติมพลังในห้องพัก หรือเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของที่พักได้ เช่น อ่างอาบน้ำร้อน, ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ แอนด์ สปา มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในภูเก็ตยากจะลืมเลือน

เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ แอนด์ สปา – Koh Yao Yai Village

ตั้งอยู่ที่ 78 Moo 4, Bann Klong Bon, Koh Yao Yai Sub-district, Koh Yao District, Phang-nga Province 82160 จังหวัดภูเก็ต
คะแนนเรทติ้งที่พัก 4.5 ดาว
จำนวนห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวกว่า 65 ห้อง
คะแนนรีวิวโดยเฉลี่ย 8.5 จาก 10 คะแนน (จำนวนรีวิว 744 คน)

ราคา : 2835 บาท

เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ แอนด์ สปา
เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ แอนด์ สปา
เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ แอนด์ สปา
เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ แอนด์ สปา

เนื่องจากข้อมูลที่พักของเกาะยาวใหญ่ วิลเลจ แอนด์ สปา – Koh Yao Yai Village บางรายการทางเว็บไซต์ของที่พักอาจจะมีการปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นตามฤดูกาลท่องเที่ยว คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ จองที่พักออนไลน์กับ Agoda ราคาโปรโมชั่น

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น
ค้นหาที่พัก
หมวดหมู่ที่พัก