มาเจสติก ดีไซน์ วิลลา – Majestic Design Villa

15/11/2018 admins

รายละเอียดที่พัก

มาเจสติก ดีไซน์ วิลลา – Majestic Design Villa มาเจสติก ดีไซน์ วิลลา ตั้งอยู่ในย่าน เขาพระตำหนัก ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม พัทยา โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ที่จอดรถ, ตู้นิรภัย ที่เตรียมไว้สำหรับแขกผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว, อ่างน้ำวน, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียง/ชานเรือน. อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ มาเจสติก ดีไซน์ วิลลา คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน พัทยา

มาเจสติก ดีไซน์ วิลลา – Majestic Design Villa

ที่ตั้งของที่พัก 366/62 Majestic Residence Village, Moo 12, Pratumnak Road Soi 3, Rajchawaroon, Nongprue 20150 จังหวัดพัทยา
คะแนน Rating ของที่พัก 3 ดาว
จำนวนห้องพักสามารถรองรับนักท่องเที่ยวกว่า 3 ห้อง
คะแนนรีวิวโดยเฉลี่ย 9.2 จาก 10 คะแนน (จำนวนรีวิว 1 คน)

ราคา : 0 บาท

มาเจสติก ดีไซน์ วิลลา
มาเจสติก ดีไซน์ วิลลา
มาเจสติก ดีไซน์ วิลลา
มาเจสติก ดีไซน์ วิลลา

เนื่องจากข้อมูลที่พักของมาเจสติก ดีไซน์ วิลลา – Majestic Design Villa บางรายการนั้น ทางเว็บไซต์ของที่พักอาจจะมีการปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นตามฤดูกาลท่องเที่ยว หรือตามโอกาสต่างๆ เพื่อประโยชน์ของลูกค้าโดยเฉพาะ คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ จองที่พักออนไลน์กับ Agoda ราคาโปรโมชั่น

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น
ค้นหาที่พัก
หมวดหมู่ที่พัก