สบาย สบาย แอท สุขุมวิท – Sabai Sabai at Sukhumvit

04/01/2019 admins

รายละเอียดที่พัก

สบาย สบาย แอท สุขุมวิท – Sabai Sabai at Sukhumvit สบาย สบาย แอท สุขุมวิท ตั้งอยู่ในย่าน สุขุมวิท ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เครื่องแฟกซ์ ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สปา, บริการนวด ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ สบาย สบาย แอท สุขุมวิท คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน กรุงเทพ

สบาย สบาย แอท สุขุมวิท – Sabai Sabai at Sukhumvit

ตั้งอยู่ที่ Soi Pridipanomyong 40 , Sukhumvit 71 road,Prakanong, Vadhana, Bkk (near Ekamai&Thonglor only 10 minutes) 10110 จังหวัดกรุงเทพ
คะแนนเรทติ้งที่พัก 3.5 ดาว
จำนวนห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวกว่า 42 ห้อง
คะแนนรีวิวโดยเฉลี่ย 7.7 จาก 10 คะแนน (จำนวนรีวิว 548 คน)

ราคา : 1017 บาท

สบาย สบาย แอท สุขุมวิท
สบาย สบาย แอท สุขุมวิท
สบาย สบาย แอท สุขุมวิท
สบาย สบาย แอท สุขุมวิท

เนื่องจากข้อมูลที่พักของสบาย สบาย แอท สุขุมวิท – Sabai Sabai at Sukhumvit บางรายการทางเว็บไซต์ของที่พักอาจจะมีการปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นตามฤดูกาลท่องเที่ยว คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ จองที่พักออนไลน์กับ Agoda ราคาโปรโมชั่น

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น
ค้นหาที่พัก
หมวดหมู่ที่พัก