เซน พรีเมียม มาร์ลิน พลาซา ป่าตอง – ZEN Premium Marlin Plaza Patong

20/11/2018 admins

รายละเอียดที่พัก

เซน พรีเมียม มาร์ลิน พลาซา ป่าตอง – ZEN Premium Marlin Plaza Patong เซน พรีเมียม มาร์ลิน พลาซา ป่าตอง ตั้งอยู่ในย่านป่าตอง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มีให้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก ซึ่งมีพร้อมทั้งผ้าลินิน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียง/ชานเรือน จะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่เซน พรีเมียม มาร์ลิน พลาซา ป่าตอง

เซน พรีเมียม มาร์ลิน พลาซา ป่าตอง – ZEN Premium Marlin Plaza Patong

ที่ตั้งของที่พัก The ASHLEE Plaza Patong Hotel & Spa, 34/50-57 Prachanukhro Road, Patong, Kathu, Phuket 83150, Thailand 83150 จังหวัดภูเก็ต
คะแนน Rating ของที่พัก 4 ดาว
จำนวนห้องพักสามารถรองรับนักท่องเที่ยวกว่า 2 ห้อง
คะแนนรีวิวโดยเฉลี่ย 7.3 จาก 10 คะแนน (จำนวนรีวิว 4 คน)

ราคา : 986 บาท

เซน พรีเมียม มาร์ลิน พลาซา ป่าตอง
เซน พรีเมียม มาร์ลิน พลาซา ป่าตอง
เซน พรีเมียม มาร์ลิน พลาซา ป่าตอง
เซน พรีเมียม มาร์ลิน พลาซา ป่าตอง

เนื่องจากข้อมูลที่พักของเซน พรีเมียม มาร์ลิน พลาซา ป่าตอง – ZEN Premium Marlin Plaza Patong บางรายการนั้น ทางเว็บไซต์ของที่พักอาจจะมีการปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นตามฤดูกาลท่องเที่ยว หรือตามโอกาสต่างๆ เพื่อประโยชน์ของลูกค้าโดยเฉพาะ คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ จองที่พักออนไลน์กับ Agoda ราคาโปรโมชั่น

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น
ค้นหาที่พัก
หมวดหมู่ที่พัก